NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm hấp: 100g
- Khoai tây: 300g
- Bột mì: 1/2 chén
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên xù: 1 chén
- Thì là, tiêu, tỏi, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise LISA
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Chia khoai tây làm 8 phần, cho tôm và xốt Mayonnaise LISA vào giữa, vo viên tròn. Lăn viên tôm qua bột mì, nhúng qua trứng rồi tẩm bột xù sau đó chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
Xếp viên tôm ra dĩa, dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Giữ xốt Mayonnaise LISA trong tủ lạnh để dễ tạo hình.
– Chiên viên tôm lửa vừa để khoai tây không bị vỡ và xốt không bị chảy ra ngoài.
– Luộc tỏi giúp hương tỏi dịu đi và không bị hăng.