NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Trứng gà: 3 quả
- Cà chua: 1/2 quả
- Hành tây: 1/4 củ
- Đậu que: 5 trái
- Hành lá, ngò rí
- Hành tím băm
- Tiêu, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tím, cho đậu que, hành tây, cà chua, vào xào sơ, tiếp tục cho trứng vào chiên nhỏ lửa đến khi trứng chín vàng, tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Cho trứng ra dĩa, trang trí thêm ngò rí, dùng với cơm trắng.
MÁCH NHỎ
Chiên trứng nhỏ lửa và đậy nắp để trứng chín đều và không bị cháy. Khi cho trứng vào chảo nên cho đều xung quanh để mayonnaise trải đều trên mặt.