NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Hoa đậu biếc khô 10 hoa
- Trà Sữa Royal “Blendy” 2 gói
- Soda 1 lon
- Đá bi
- Trà Sữa Royal Blendy®
SƠ CHẾ
– Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước nóng, lọc lấy nước cốt
– Pha 2 gói trà sữa Royal “Blendy” với 60ml nước sôi, khuấy tan, để nguội.
THỰC HIỆN
– Cho đá vào ly, rót trà sữa vào, rót soda lên trên, cuối cùng cho cốt hoa đậu biếc lên trên cùng. Trang trí hoa đậu biếc
CÁCH DÙNG
– Khuấy đều và thưởng thức.
MÁCH NHỎ
– Nên pha nước cốt hoa đậu biết hơi đậm màu, tạo tầng rõ và đẹp.
– Giảm lượng nước pha trà sữa để khi thêm soda và nước hoa đậu biếc vào món nước sẽ cân bằng vị.