NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm thẻ: 400g
- Bơ lạt: 50g
- Tỏi băm: 2M
- Ớt băm: 1m
- Xà lách xoong: 30g
- Phô mai mozzarela khối: 100g
- RAU NÊM: Xà lách xoong
- ĂN KÈM: Bánh mì
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Bột canh
SƠ CHẾ
Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, lộn quả đào (xẻ lưng, đâm 1 lỗ ở giữa, lộn đuôi tôm qua lỗ).
THỰC HIỆN
Nấu tan bơ, thêm tỏi, ớt và 1/3m bột canh, rưới lên tôm, rắc phô mai lên trên, đậy nắp nấu đến khi tôm chín, phô mai tan chảy.
Thêm xà lách xoong vào giữa chảo, topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng kèm bánh mì.
🥗 Món ăn ngon đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút
MÁCH NHỎ
✅ Đậy nắp đến khi phô mai vừa chảy thì mở nắp để tôm không ra nước.
✅ Tạo hình tôm bằng cách lộn quả đào để tôm đều và đẹp mắt hơn.