NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt cốt lết: 500g
- Xà lách: 100g
- Cà chua: 1/2 trái
- Dưa leo: 1/2 trái
- Hành tây: 1/4 củ
- Rau thơm, ngò rí, tỏi phi
- Tiêu, tương ớt
- Dầu ăn, dầu mè trắng
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Làm nóng ít dầu trong chảo, cho thịt vào áp chảo chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
Xếp thịt ram ra dĩa, dùng kèm cơm trắng và salad trộn.
MÁCH NHỎ
Nên dần thịt heo để thịt thấm gia vị và mềm hơn khi chế biến. Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® trong nước trộn dầu giấm làm cho món salad trộn ngon và béo hơn.