NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt bò phi lê: 200g
- Bắp Mỹ: 50g
- Bông cải xanh, bông cải trắng: 100g
- Bắp cải tím: 50g
- Lá quế: 20g
- Cà rốt: 1/4 củ
- Cần tây: 50g
- Cọng Tỏi: 2 tép
- Muối, tiêu, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Trộn đều các loại rau củ và thịt bò, thêm muối, tiêu, 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, thêm lá quế.
CÁCH DÙNG
Cho thịt bò trộn ngũ sắc ra dĩa, dùng làm món khai vị.
MÁCH NHỎ
Thịt nên áp chảo lửa lớn để giữ nước ngọt và độ mềm. Có thể thêm tương ớt để tăng hương vị cho món ăn.