NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt ba chỉ không da: 200g
- Nước cốt hành: 1m
- Nước cốt tỏi: 1m
- Nước cốt thơm: 1M
- Thơm: 1/4 trái
- Đậu que: 5 cọng
- Lê: 1 trái
- Tương ớt, mật ong, tiêu, dầu ăn
- Nước tương Phú Sĩ
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Cho ít dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho xiên thịt vào nướng áp chảo đến khi chín vàng.
CÁCH DÙNG
Trình bày món ăn ra dĩa, dùng kèm cà chua bi, rau thơm.
MÁCH NHỎ
Ướp thịt ba chỉ với nước cốt thơm sẽ làm thịt mềm và ngon hơn. Xốt Mayonnaise Aji-mayo® sẽ giúp cho thịt được mềm và ngon hơn khi nướng.