NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt thăn heo 200g
- Tỏi băm, sả băm mỗi loại 1m
- Mè rang 1M
- Sả cắt lát 2M
- Húng lủi, nước cốt chanh, ớt bột paprika, dầu ăn
- ĂN KÈM: cơm, dưa leo, cà chua bi, rau mầm
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
SƠ CHẾ
– Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika.
THỰC HIỆN
– Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn.
– Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika.
CÁCH DÙNG
– Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise pha.
MÁCH NHỎ
– Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.