NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đậu hũ non: 100g
- Trứng gà: 2 quả
- Rong biển wakame: 5g
- Nấm kim châm: 50g
- Cà rốt: 50g
- Nước dùng rau củ: 1 lít
- Boaro cắt nhỏ: 1m
- Rau nêm: Ngò rí
- Gia vị: Tiêu, đường, Bột ngọt, nước tương, dầu mè
- Hạt nêm Aji-ngon® Nấm
SƠ CHẾ
Đậu hũ non cắt sợi. Cà rốt cắt nhuyễn. Rong biển ngâm mềm, để ráo, cắt nhỏ.
Trứng gà đánh tan. Nấm kim châm cắt đôi.
THỰC HIỆN
Phi thơm 1m boaro, cho 1L nước dùng vào nấu sôi, cho cà rốt vào nấu 2 phút, tiếp tục cho nấm kim châm, đậu hũ, nêm 1M hạt nêm, 1m bột ngọt, 1.5M nước tương, 1m đường, thêm bột năng vào tạo độ sánh, từ từ thêm trứng vào tạo vân, tắt lửa, thêm rong biển, tiêu và ngò rí.
CÁCH DÙNG
Múc súp ra tô, dùng nóng.