NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Sụn gà: 300g
- Lá cà ri tươi: 3 nhánh
- Ớt xiêm xanh: 10g
- ĂN KÈM: xà lách, đồ chua.
- Gia vị: Dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
SƠ CHẾ
– Lá cà ri cắt nhuyễn.
– Sụn gà rửa sạch, để ráo, ướp với lá cà ri và ớt xiêm xanh.
THỰC HIỆN
– Đun nóng dầu ăn, cho nhánh lá cà ri vào chiên trước rồi vớt ra giấy thấm dầu.
– Tẩm sụn gà qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
Bày sụn gà ra dĩa, topping xốt xốt mayonnaise Aji-mayo vị nguyên bản, ăn kèm với xà lách, đồ chua.
🍽️ Món ăn ngon đi kèm: Măng tây xào tôm mực
MÁCH NHỎ
✅ Dùng lá cà ri tươi giúp món ăn có hương vị thơm ngon và lạ miệng.
✅ Chiên lá cà ri trước để dầu có mùi thơm đặc trưng.