NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh mì sandwich: 8 lát
- Trứng cút: 16 quả
- Gia vị lá thơm
- Tiêu trắng
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Cắt rìa bánh sandwich, sau đó cắt làm 4. dùng khuôn tròn/ bông hoa nhấn để tạo lõi ở giữa miếng bánh.
– Tạo hình 1 miếng bánh: phết Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên 1 miếng bánh nguyen, sau đó đặt 1 miếng bánh khoét lỗ lên trên, đập 1 quả trứng cút, rắc thêm lá thơm và tiêu.
– Lần lượt làm hết lượng sandwich còn lại .
THỰC HIỆN
– Làm nóng lò nhiệt độ 180 độ, cho bánh vào nướng đến khi bánh sém mặt.
– Cho bánh ra khỏi lò, thêm mayonnaise và 1 lá ngò lên trên.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng.
* Món ngon đi kèm: Trà sữa trân châu đường đen
MÁCH NHỎ
Chọn bánh mì sandwich mới để khi nướng bánh giòn bên ngoài, bên trong vẫn mềm, xốp