NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bột xù: 50g
- Bánh mì sandwich: 4 lát
- Lê: 1 lát
- Dưa hấu không hạt: 1 lát
- Thơm chín: 1 lát
- Xà lách: 4 lá
- Húng lủi: 1 ít
- Trứng gà: 1 trái
- Bột mì: 1M
- Dầu ăn
- Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
SƠ CHẾ
– Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa.
– Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, húng lủi rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ vừa. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì.
– Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để dán mép.
THỰC HIỆN
– Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
– Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ.
– Món ăn đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút
MÁCH NHỎ
– Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.
– Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.