NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh mì sandwich: 4 lát
- Thịt băm: 50g
- Khoai lang: 100g
- Húng quế: 2 cây
- Hành tây: 1/4 củ
- Đậu phộng rang: 2M
- Hành tím băm: 1M
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Trộn đều khoai lang, thịt băm với húng quế và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, cho thêm đậu phộng rang.
– Sandwich nướng cho cứng, phết hỗn hợp thịt trộn lên, cho thêm xốt Mayonnaise lên trên, cho vào lò nướng vàng.
CÁCH DÙNG
Lấy sandwich nướng ra khỏi lò, cắt thành miếng nhỏ, dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Sử dụng lò microwave để luộc khoai sẽ giữ được vị ngọt và giúp tiết kiệm thời gian.
– Nên nướng sandwich trước để tạo độ giòn.