NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
- Bánh mì sandwich: 10 lát
- Bắp hạt: 1 chén nhỏ
- Dưa leo: 1 trái
- Xà lách: 1 cây
- Cà chua: 2 trái
- Hành tây: 1/2 củ
- Tiêu xay
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
Rau xà lách rửa sạch, để ráo. Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành tây băm nhỏ.
THỰC HIỆN
– Gạn hết dầu ngâm cá, lấy cá ra tô tán sơ. Trộn đều cá với bắp hạt, tiêu, hành tây băm nhuyễn và xốt Mayonnaise LISA.
– Xếp các nguyên liệu theo thứ tự lớp: sandwich, xà lách, 4 lát dưa leo, cá ngừ, 4 lát cà chua, sandwich.
CÁCH DÙNG
– Dùng tăm định vị 04 góc. Cắt bỏ phần rìa bánh mì sandwich, sau đó cắt theo hình tam giác hoặc hình vuông.
– Bày ra đĩa với các cách cắt dạng hình vuông, tam giác.
MÁCH NHỎ
Chỉ tán sơ cá để cá còn nguyên sớ sẽ ngon hơn