NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt bò phi lê: 100g
- Cải xoong loại nhỏ: 100g
- Tỏi băm: 2M
- Cà chua: 1/2 trái
- Hành tây: 1/3 củ
- Tỏi phi: 1M
- Muối, đường, tiêu, dầu ăn, tương ớt
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Nước tương Phú Sĩ
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh tay với lửa lớn khoảng 3 phút, tắt lửa, trút ra dĩa để nguội.
– Xếp cải xoong ra dĩa, cho hành tây, cà chua và thịt bò xào lên trên. Khi ăn rưới nước trộn salad và xốt Mayonnaise Aji-Mayo® trộn tương ớt đã pha lên trên.
CÁCH DÙNG
MÁCH NHỎ
– Nên đặt cải xoong trong ngăn mát tủ lạnh, khi nào ăn mới đem ra trộn để rau giữ được độ tươi mát và giòn.
– Chọn cải xoong loại nhỏ để phù hợp với món salad.