NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt bò phi lê: 100g
- Khoai lang: 150g
- Mầm rau muống: 50g
- Bí đỏ: 100g
- Rau húng quế: 3 cây
- Hành tỏi băm, bột năng
- Ớt sợi, mè rang
- Tương cà, tương ớt
- Muối, tiêu, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Nước tương Phú Sĩ
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Phi thơm hành tỏi, xào thịt bò vừa chín, trút ra để nguội.
– Cho khoai lang, bí đỏ và dưa leo vào tô, rắc ít muối tiêu, mè rang, rồi cho thịt bò và xốt đã pha vào trộn đều.
CÁCH DÙNG
Cho salad ra dĩa, rắc mè lên trên, trang trí với ớt cắt sợi và rau húng quế.
MÁCH NHỎ
Thịt bò ướp 1 ít nước tương Phú Sĩ sẽ thơm hơn và có màu đẹp. Tẩm bột trước khi chiên sẽ giúp khoai và bí giòn, có màu vàng đều.