NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Khoai tây: 200g
- Thịt gà má đùi: 1 cái
- Hành tây: 1/4 củ
- Dưa nụ ngâm chua: 2 trái
- Dưa leo: 1/2 trái
- Cà rốt: 1/4 củ
- Ngò rí
- Muối, tiêu, hành tỏi băm, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Nước tương Phú Sĩ
- Hạt nêm Aji-ngon® Gà
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Thịt gà lóc bỏ xương, ướp 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1m hành tỏi băm, 1 ít tiêu, để thấm 15 phút. Áp chảo thịt gà cho chín, cắt nhỏ bằng khoai tây.
– Trộn đều khoai tây, cà rốt, dưa leo, dưa nụ, hành tây, thịt gà với 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.Cho ra đĩa.
CÁCH DÙNG
Dùng làm món khai vị.
MÁCH NHỎ
– Tất cả nguyên liệu sau khi sơ chế xong cho vào tủ mát để salad được giòn ngon.
– Áp chảo gà, cho phần da gà xuống dưới, để loại bỏ bớt mỡ.