NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Xà lách dòn: 2 cây
- Rau thơm các loại: 100gr
- Giá: 50gr
- Dưa leo: 1 trái
- Cà chua: 1 trái
- Dầu mè, đường, muối, tiêu
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng.
– Rau xà lách rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 5-10 phút hoặc nước ngâm rau rồi vớt ra rửa sạch lại 1 lần nữa, cắt khúc vừa ăn. Rau thơm, giá rửa sạch, để ráo.
– Pha nước dầu giấm trộn salad: cho 3M Giấm gạo lên men LISA® và 2M đường vào tô, khuấy tan đường, thêm 1M nước lọc, 1m dầu mè, 1/4m muối và 1/2m tiêu vào trộn đều.
THỰC HIỆN
– Cho xà lách, rau thơm, giá, dưa leo vào tô, trộn đều với nước dầu giấm. Cho cà chua vào trộn cuối cùng để cà chua không bị nát.
CÁCH DÙNG
– Xếp salad trộn dầu giấm ra dĩa, cho xốt Mayonnaise LISA lên trên, trước khi ăn trộn đều.
MÁCH NHỎ
– Món salad dầu giấm sẽ ngon hơn khi dùng lạnh.
– Thêm xốt Mayonnaise LISA khi trộn salad sẽ làm cho món ăn thêm ngon miệng và hấp dẫn.