NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bắp cải trắng: 150g
- Bắp cải tím: 20g
- Thịt nguội: 50g
- Bắp mỹ đã luộc: 1 chén
- Rượu trắng, dầu mè, mật ong
- Mè rang, muối, đường, mù tạt vàng
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Giấm gạo lên men Ajinomoto
- Nước tương “Phú Sĩ”
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
Bắp cải cắt sợi nhỏ, thịt nguội cắt đôi rồi cắt miếng 0.5cm.
THỰC HIỆN
– Trộn xốt mè gồm: 1/4m muối, 1/2m đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M mè trắng rang giã sơ, 1m rượu trắng, 1m nước tương “Phú Sĩ”, 2m Giấm gạo lên men LISA®, 1m mật ong, 1m dầu mè, 1/2m mù tạt vàng, khuấy tan các gia vị. Sau đó thêm 1M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® .
– Trộn đều các nguyên liệu với xốt mè.
CÁCH DÙNG
Cho salad bắp cải xốt mè ra dĩa, dùng như món khai vị.
MÁCH NHỎ
Sử dụng mè rang giã nhỏ thì xốt sẽ thơm ngon hơn.