NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống: 1 gói
- Xoài cát Hòa lộc: 1 trái
- Dâu tây: 50 g
- Whipping dạng bình xịt: 1 chai
- Chanh xanh: 1 trái
- RAU NÊM: húng lủi, đường bột
- Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống logo
SƠ CHẾ
Xoài cắt lát. Dâu cắt lát, chừa lại 2 trái để trang trí.
THỰC HIỆN
Pha bột theo hướng dẫn trên bao bì, đổ bánh 4 cái, làm 2 cặp.
Đặt một bánh lên dĩa, dùng whipping xịt vòng tròn lên bánh 1. Xếp một lớp xoài, dâu cắt lát lên lớp kem này. Tiếp một lớp whipping nữa, rắc vỏ chanh xanh lên kem.
Đặt cái bánh thứ 2 lên. Trang trí trên mặt: whipping, gấp đôi lát xoài, xếp tự nhiên thành cánh hoa lên trên, xếp dâu lên mặt, cuối cùng là rây một lớp đường bột lên trên.
CÁCH DÙNG
Món ăn đi kèm: Smoothies trà sữa dâu
MÁCH NHỎ
– Chọn xoài cát hòa lộc vừa chín tới sẽ ngon, có vị chua chua ngọt ngọt, phù hợp với món ăn.
– Rắc vỏ chanh xanh lên lớp kem để tăng mùi thơm cho món bánh.