NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Nui tròn loại nhỏ: 80g
- Cà chua: 1 trái
- Dưa leo: 1/2 trái
- Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
- Xà lách: 3 lá
- Ngò rí: 2 cây
- Muối, tiêu, dầu ăn
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Luộc chín nui trong nước sôi có 1m dầu ăn, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho nguội, để ráo.
– Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Dưa leo bỏ ruột, cắt hạt lựu. Cá ngừ lấy ra tô, dằm nhỏ, trộn đều với 1/2m tiêu. Ngò rí cắt nhỏ.
THỰC HIỆN
– Cho nui vào tô, nêm 1/4m muối và 1 ít tiêu, thêm cà chua, dưa leo, cá ngừ và ngò rí vào, trộn đều với 1/2m Giấm gạo lên men LISA® và 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo® .