NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Nghêu to: 200g
- Lá húng quế: 30g
- Hành tây: 1 củ
- Đậu phộng da cá
- Dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Tẩm nghêu với Aji-quick® Bột Chiên Gà Giòn, chiên nhanh tay, với dầu đã chiên lá húng quế.
– Xào hành tây và húng quế, trút nghêu vào xào, thêm đậu phộng da cá, tắt lửa, cho 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” vào xóc đều.
CÁCH DÙNG
Cho nghêu ra dĩa, trang trí rau chiên, đậu phộng, ngò rí lên mặt và xung quanh.
MÁCH NHỎ
Chọn lá húng quế có độ dày, không quá non, khi chiên sẽ ngon hơn. Chiên lá húng quế trước rồi mới chiên nghêu để hương thơm hơn. Sử dụng bột tẩm khô chiên giòn giúp nghêu không bị ra nước, không bị teo.