NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Nấm bào ngư: 200g
- Ớt sừng băm: 1M
- Thịt nạc dăm: 50g
- Cà rốt: 50g
- Hành lá: 3 nhánh
- Hành tím băm: 1M
- Bông cải xanh: 100g
- Mè rang: 30g
- Tỏi băm: 1M
- Dầu ăn, dầu mè, đường, tiêu
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Nước tương Phú Sĩ
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tỏi, xào săn thịt nạc dăm, cho nấm bào ngư vào xào lửa lớn, thêm một ít nước, tiếp tục cho bông cải, cà rốt vào xào chín. Thêm 1/2 chén nước, cuối cùng tắt lửa, thêm xốt xào và hành lá vào, đảo đều, rắc thêm mè rang còn lại.
CÁCH DÙNG
Múc ra dĩa, dùng nóng với cơm.
MÁCH NHỎ
– Nấm bào ngư xé đôi giúp hương vị nấm hòa quyện với gia vị.
– Tách nhỏ bông cải xanh giúp nguyên liệu nhanh chín, không cần phải chần.