NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm sú: 100g
- Mực ống: 100g
- Thịt bò phi lê: 50g
- Nghêu: 10 con
- Nấm rơm: 60g
- Rau muống cọng: 100g
- Cải thảo: 100g
- Cà chua: 100g
- Thơm: 100g
- Bún: 700g
- Hành tỏi băm, 2 cây sả, 3 lá chanh
- Dầu ăn, đường, muối
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm 1M hành tỏi băm, cho cà chua, thơm và sả vào xào kỹ cho chín, cho 1,5L nước vào, nấu sôi, nêm gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái vào khuấy đều, cho nấm rơm, hành tím củ, lá chanh vào.
CÁCH DÙNG
Khi ăn cho các nguyên liệu và rau vào nồi lẩu. Dùng chung với bún.
MÁCH NHỎ
Cho lá chanh và sả cây vào giúp lẩu Thái ngon hơn.