NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Khoai tây: 2 củ
- Thịt ba rọi muối: 50gr
- Hành tây: 1/2 củ
- Ngò tây, cà chua bi
- Muối, tiêu, mù tạc vàng, bột ớt, dầu ăn
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Khoai tây gọt vỏ, cắt khối 2cm. Hành tây cắt nhỏ.
– Thịt ba rọi cắt sợi, chiên vàng. Ngò tây băm nhuyễn.
– Cà chua bi cắt múi cau.
THỰC HIỆN
– Pha nước trộn salad: xào hành tây trong chảo đã chiên thịt ba rọi, thêm 1m mù tạc, 1 chén nước, 1M Giấm gạo lên men LISA®, 2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m muối và 1/2m tiêu.
– Luộc chín khoai tây rồi vớt ra trộn với nước trộn salad, để nguội. Sau đó thêm 4M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, cà chua bi, 1M ngò tây và thịt ba rọi vào trộn đều.
CÁCH DÙNG
– Cho khoai tây trộn ra dĩa, rắc ít bột ớt và ngò tây lên trên.
MÁCH NHỎ
– Để thịt ba rọi có màu vàng đẹp, khi chiên ta nên để lửa nhỏ để mỡ ra từ từ phủ đều mặt thịt.
– Khoai tây trộn với nước trộn salad khi còn nóng giúp khoai thấm gia vị hơn.