NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Kem topping: 150g
- Hạnh nhân lát: 1M
- Bánh quế socola: 4 thanh
- Blendy® Trà Matcha Sữa
SƠ CHẾ
– Hạnh nhân lát rang thơm.
– Pha 3 gói Blendy Matcha với 50g nước sôi, khuấy tan, để nguội.
THỰC HIỆN
– Dùng máy đánh trứng đánh bông phần kem, sau đó cho hỗn hợp Blendy vào đánh đều. Để vào ngăn đông khoảng 4h.
CÁCH DÙNG
– Múc kem ra ly, trang trí với hạnh nhân lát và bánh quế.
* Món ăn đi kèm: Bánh rán cam mật ong
MÁCH NHỎ
– Đánh bông kem rồi cho pha hỗn hợp Blendy để kem được bông xốp.
– Hỗn hợp blendy để thật nguội mới trộn vào kem để kem không bị chảy