NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm sú: 200g
- Thanh long: 1 trái
- Thơm: 1/4 trái
- Lê: 1 trái
- Húng lủi: 1 ít
- Sữa đặc có đường
- Nước cam, nước cốt chanh
- Bột năng pha loãng
- Rượu Brandy
- Muối, tiêu
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Trộn tôm, trái cây với ít muối, tiếp tục trộn với 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 2M sữa đặc, 1m cốt chanh, húng lủi.
CÁCH DÙNG
– Cho gỏi thanh long ra vỏ trái thanh long, trang trí với húng lủi, dùng lạnh.
MÁCH NHỎ
– Các loại trái cây sau khi cắt nên cho vào tủ lạnh trước khi trộn giúp món ăn giòn mát.