NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đùi gà góc 4: 2 cái
- Cà rốt: 50g
- Bí ngòi xanh: 50g
- Bí ngòi vàng: 50g
- Hành tây: 1/2 củ
- Nước hành tím, tỏi băm
- Mù tạt xanh, xốt Tabasco
- Dầu điều, bơ nước, sữa đặc, dầu ăn, muối
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Đun nóng dầu ăn, xào nhanh cà rốt, hành tây và bí ngòi với lửa lớn, nêm 1/2m xốt Tabasco, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa, để nguội.
– Cuộn gà: Đặt đùi gà trên thớt, cho cà rốt, bí ngòi và hành tây vào cuộn lại. Dùng dây buộc, nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 180°C. Cắt bỏ dây, cắt khoanh tròn 1cm.
CÁCH DÙNG
Xếp gà lên dĩa, trang trí với cà chua bi và ngò tây.
MÁCH NHỎ
– Xào nhanh tay cà rốt, bí ngòi và hành tây để các nguyên liệu không bị ra nước.
– Dùng mù tạt xanh, Tabasco kết hợp với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp món ăn có mùi thơm và tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.