NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đùi gà: 4 cái
- Đậu hũ non: 1/4 miếng
- Muối, tiêu, dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Đùi gà làm sạch, để ráo, khứa vài đường để khi chiên thịt chín đều bên trong.
– Đậu hũ non trụng sơ qua nước nóng rồi để ráo, cắt hạt lựu nhỏ.
THỰC HIỆN
– Cho đùi gà vào tô, rắc Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn lên, tẩm cho bột bám đều quanh đùi gà.
– Đun nóng dầu ăn, cho đùi gà vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Trộn xốt: trộn đều đậu hũ non với 1/3m muối, 1/3m tiêu rồi thêm 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
CÁCH DÙNG
– Xếp đùi gà chiên ra dĩa, khi ăn chấm với hỗn hợp xốt vừa trộn.
MÁCH NHỎ
– Khứa đùi gà để ướp cho thịt mau thấm gia vị.