NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đậu trắng luộc : 50g
- Bắp Mỹ : 70g
- Đậu petit pois : 100g
- Đậu thận (loại đóng hộp) : 100g
- Xà lách dún : 3 lá
- Trứng gà : 2 quả
- Gia vị: nước cốt chanh, tương cà, tương ớt, mật ong
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Trộn đều đậu và xốt. Rải xà lách dún xung quanh dĩa, cho đậu vào giữa, trứng gà gác vòng tròn giữa trứng và rau.
CÁCH DÙNG
Dùng làm món khai vị.
MÁCH NHỎ
– Mật ong sẽ làm cho xốt tăng thêm vị ngon, ngọt.
– Thời gian luộc trứng chuẩn: vừa chín tới 10’, lòng đào 8’ và la-cốt 3-5’.