NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt nạc dăm: 100g
- Đậu que: 200g
- Cà rốt: 1/2 củ
- Tỏi băm
- Hành lá, ngò rí
- Tiêu, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào, tiếp tục cho cà rốt, đậu que vào xào, nêm 1,5m hạt nêm Aji-ngon®, 4M nước, xào cho đậu que chín, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều, tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Cho món ăn ra dĩa rắc thêm hành lá, ngò rí, dùng nóng với cơm.
MÁCH NHỎ
– Sau khi cho mayonnaise vào, đảo nhanh tay rồi tắt bếp để giữ được vị thơm của mayonnaise.
– Xào cà rốt trước sau đó cho đậu que vào để rau củ chín đều.