NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cơm trắng: 3 chén
- Thịt nguội: 50g
- Cải ngọt: 100g
- Cà rốt: 1/4 củ
- Trứng gà: 1 quả
- Hành lá, ngò rí, tiêu
- Tỏi băm, ớt cắt lát
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm tỏi với 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, xào hành tây và cọng cải ngọt, tiếp tục cho trứng vào chiên sơ, thêm cơm và cà rốt vào đảo đều, nêm 1,5m hạt nêm Aji-ngon®, lá cải, thịt nguội, chiên đến khi cơm săn hạt, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, trộn đều rồi tắt bếp. Rắc thêm tiêu, hành lá và ngò rí.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng, kèm nước tương và ớt cắt lát.
MÁCH NHỎ
Chiên cơm đến khi hạt cơm săn lại, cơm chiên sẽ ngon hơn. Thay thế dầu ăn bằng xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, giúp món ăn thêm ngon và hấp dẫn.