NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt sầu riêng: 200g
- Táo đỏ: 1 trái
- Thơm: 1/4 trái
- Dâu: 5 trái
- Nước cốt chanh: 1M
- Bánh tráng pía: 12 cái
- Trứng gà: 1 quả
- Bột bắp, đường, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise LISA
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Dùng cọ quét trứng lên xung quanh viền bánh, cho trái cây vào giữa, cuộn lại.
– Đun nóng dầu, cho từng cướn chả giò vào chiên ngập dầu lửa lớn, vớt ra để ráo.
CÁCH DÙNG
Xếp chả giò ra dĩa. Khi ăn chấm xốt sầu riêng.
MÁCH NHỎ
Hỗn hợp trái cây trộn xốt Mayonnaise LISA sau khi trộn nên cho vào tủ lạnh để giúp chả giò khi chiên không bị chảy. Khi chiên nên cho phần mí chả giò áp dưới chảo để chả giò không bị bung.