NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh đa nem: 12 cái
- Bơ nhỏ: 1/2 trái
- Cua giả: 4 thanh
- Hành tây: 1/2 củ
- Dầu ăn, bột cà ry
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Hành tây cắt sợi. Cua thanh xé sợi nhỏ. Bơ cắt khúc cạnh 0,5cm.
– Xào nhân: phi thơm hành tây, nêm 1/2m bột cà ry, cho 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa rồi trút ra dĩa, cho sợi cua thanh vào, đề nguội rồi trộn với 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
THỰC HIỆN
– Thoa mềm bánh đa nem, cho bơ và nhân lên trên, gấp mí bánh tráng lại rồi cuốn tròn thành cuốn có đường kính 2cm.
– Đun nóng dầu, cho bánh vào chiên ngập dầu đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
– Cắt đôi cuốn chả giò, xếp ra dĩa, khi ăn chấm với xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
MÁCH NHỎ
Đợi dầu nóng mới chiên chả để chả chín nhanh và không làm chảy xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
Chọn trái bơ có vỏ xanh, mỏng và bóng sẽ ít bị xơ, lắc nghe kêu.