NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá thác lác nạo 200g
- Đậu que 50g
- Ngò rí 15g
- Cà ri dầu 1M
- Ớt hiểm 1 quả
- Đầu hành lá 4 cây
- Lá cà ri 1 nhánh
- ĂN KÈM: Cơm, salad, cà chua bi
- Dầu ăn, muối, đường, tiêu
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Ngò rí cắt nhỏ. Đậu que cắt lát mỏng. Ớt hiểm băm nhỏ. Đầu hành đập dập, cắt nhỏ.
– Nêm vào cá thác lác 1/2m muối, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m đường, 1/2m tiêu, 1M cà ri dầu, trộn đều rồi cho hành ngò, đậu que, ớt vào trộn chung, quật cho dai.
THỰC HIỆN
– Tạo hình chả cá thành miếng tròn dẹp đường kính khoảng 5cm, cho vào chảo chiên ít dầu cho chả cá chín vàng, để ráo dầu.
CÁCH DÙNG
– Cắt chả cá thành miếng vừa ăn, xếp ra dĩa cùng với salad và cà chua bi, khi ăn chấm kèm xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
MÁCH NHỎ
– Cắt chả cá thành miếng vừa ăn, xếp ra dĩa cùng với salad và cà chua bi, khi ăn chấm kèm xốt Mayonnaise Aji-mayo®.