NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt bò 100g
- Cải xoong 200g
- Hành tím phi, bột ngọt, tiêu, muối
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
– Thịt bò cắt lát và bằm nhỏ.
– Bằm hành tím phi cho vào tô ướp với thịt bò. Nêm 1/2m bột ngọt, 1/2m muối, 1/2m tiêu, trộn đều.
THỰC HIỆN
– Đun sôi nước, cho thịt bò vào, khuấy nhẹ cho thịt bò tơi ra. Vớt bỏ bọt.
– Nước thật sôi, cho cải xoong vào, tắt lửa.
– Nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1m muối.
CÁCH DÙNG
Múc canh ra tô, rắc chút tiêu lên bề mặt tô canh cho thơm.
MÁCH NHỎ
– Hoà ít nước vào thịt bò băm, tán nhuyễn, khi nấu thit sẽ không bị vón cục.