NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Rau dền: 200g
- Khoai sọ: 150g
- Tôm bóc vỏ: 100g
- Dầu ăn, nước mắm
- Muối, đường, hành tím băm
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Phi thơm hành băm với dầu trong nồi. Vớt 1 nửa hành đã phi ra, cho tôm vào xào săn, sau đó cho 1L nước vào nấu sôi, cho khoai vào nấu mềm, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon® và 1/2m đường.
– Khi khoai chín, cho rau dền vào nồi, nêm thêm 1m nước mắm và tắt bếp, cho phần hành phi còn lại vào.
CÁCH DÙNG
Ăn nóng với cơm
MÁCH NHỎ
– Đập dập tôm trước khi băm để canh có vị ngọt.
– Khoai sọ cắt miếng to vừa phải để khi ăn có độ dẻo và bùi của khoai.