NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cánh gà: 500g
- Giá, hẹ, bắp cải, cà rốt cắt sợi: 1 ít
- Gừng băm: 1 củ
- Tiêu, đường, tỏi băm, rượu trắng, tương ớt, dầu ăn
- Nước tương Phú Sĩ
- Hạt nêm Aji-ngon® Gà
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Áp chảo cánh gà cho hơi vàng đều hai mặt, cho xốt nước tương vào rim cho cánh gà chín.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng với cơm hay bún. Dùng kèm dưa giá muối xổi.
MÁCH NHỎ
– Áp chảo cánh gà cho vàng và thơm trước khi cho xốt vào rim sẽ giúp cánh gà ngon hơn.
– Rim gà với nước tương “Phú Sĩ” giúp tạo vị ngon đặc trưng cho món ăn.