NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cánh gà: 4 cái
- Thơm: 1/4 trái
- Ớt sừng: 1 trái
- Nước cốt tỏi
- Nước cốt chanh
- Ngò rí, tiêu, dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Đun nóng dầu, cho gà vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Xào ớt với ít dầu, sau đó cho thơm vào đảo nhanh tay, cho cánh gà vào, nêm 4M xốt mayonnaise“Aji-mayo”, tắt bếp rồi đảo đều.
CÁCH DÙNG
Cho cánh gà ra dĩa, dùng kèm với cơm trắng và xà lách.
MÁCH NHỎ
– Cánh gà ướp nước cốt chanh sẽ mềm hơn.
– Xào nhanh cánh gà với thơm để thơm không bị ra nước và mayonnaise “Aji-mayo” không bị tách dầu