NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Đùi gà: 300g
- Khoai tây: 250g
- Cà rốt: 1/2 củ
- Hành tây: 1/2 củ
- Hành lá, tiêu xanh đập dập, ngò rí, hành tím băm
- Tiêu
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tím, xào gà săn, cho 1 lít nước, cà rốt vào nấu sôi khoảng 2 -3 phút. Sau đó, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, thêm khoai tây và 1 nhánh tiêu đập dập vào, nấu đến khi gần chín, cho hành tây và một ít muối, nếm vị vừa ăn, tắt lửa, rắc thêm hành ngò.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng.
MÁCH NHỎ
– Đối với thịt gà, phần cánh và đùi rất thích hợp cho món canh này.
– Tiêu đập dập sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn.