NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cánh gà : 2 cánh
- Cải bó xôi : 400g
- Cà rốt : 100g
- Gừng
- Tiêu, muối
- Hành lá
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Hạt nêm Aji-ngon® Gà
SƠ CHẾ
– Cánh gà chần qua nước sôi có gừng đập dập và 1/2m muối, chặt khúc vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon®.
– Cải bó xôi cắt khúc 4cm. Cà rốt tỉa hoa cắt lát. Gừng cắt lát, đập dập. Hành lá cắt khúc.
THỰC HIỆN
– Cho cánh gà vào 1.2 lít nước nấu chín với gừng, cho cà rốt vào nấu khoảng 5 phút, cho tiếp cải bó xôi vào nấu chín, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m muối và 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, tắt lửa.
CÁCH DÙNG
– Cho canh ra tô, rắc ít tiêu lên trên, dùng nóng với cơm
MÁCH NHỎ
Chần cánh gà qua nước sôi có gừng và muối để cánh gà thơm hơn.