NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt băm: 100g
- Cà chua: 150g
- Giá đỗ: 50g
- Hành củ, tỏi củ, hành hoa, ngò om, ngò gai
- Gia vị: dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái
SƠ CHẾ
– Cà chua: bổ múi cau.
– Giá đỗ: nhặt sạch.
– Hành củ, tỏi củ, hành hoa, ngò om, ngò gai: tất cả thái nhỏ
THỰC HIỆN
– Phi thơm hành tỏi, cho thịt băm vào xào, sau đó cho cà chua vào đảo chín.
– Thêm 1 lít nước, đun sôi vớt bọt và nêm 4M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, sau đó đun sôi và tắt lửa.
– Cho giá đỗ, các loại rau thơm vào bát, sau đó múc canh nóng vào.
CÁCH DÙNG
Dùng với cơm trắng.