NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Sườn non: 200g
- Bí ngòi: 1 trái
- Nấm đông cô: 5 tai
- Cà rốt: 1/2 củ
- Đậu hũ non: 1 miếng
- Hành lá, ngò rí
- Tiêu
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Nấu sườn non, cà rốt, nấm đông cô với 1,5 lít nước khoảng 10 phút, sau đó cho bí ngòi vào nấu, nêm 2M hạt nêm Aji-ngon®, cuối cùng cho đậu hũ. Khi sôi rắc hành ngò, tiêu rồi tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.
MÁCH NHỎ
– Chọn bí ngòi còn tươi, da căng láng, xanh mượt, nặng tay thì bí sẽ chắc và ngọt.
– Cho bí ngòi vào sau cùng để giữ được chất dinh dưỡng và bí không bị mềm.
– Tùy theo ý thích có thể thêm bông cải, bắp non, canh vẫn rất ngon.