NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh mì sandwich 3 miếng (bánh mì lạt, ổ lớn)
- Cá hồi xông khói 100g
- Ô liu đen không hạt 6 quả
- Dưa chuột ngâm 2 trái (nhỏ) (loại trái màu nâu)
- Cà chua bi 6 quả
- Thì là hoặc ngò rí
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
– Sandwich nướng sơ cho giòn rồi cắt bỏ rìa, sau đó cắt làm 4.
– Ô liu cắt khoanh. Cà chua bi cắt dọc làm đôi.
THỰC HIỆN
– Tạo hình: Bắt xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên mặt sandwich, cuộn cá hồi xông khói thành hình cái hoa, đặt cá hồi xông khói lên bánh mì cùng với đặt lên 1 miếng dưa chuột muối, olive, thì là.
CÁCH DÙNG
– Trình bày canape ra dĩa cho đẹp.
MÁCH NHỎ
– Chọn cá hồi xông khói lát mỏng, chiều dài khoảng 16-18cm để tạo hình bông hoa đẹp hơn.
CÔNG THỨC MÓN NGON TẬP ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 10 NĂM:
– Canape cá hồi xông khói
– Gỏi cuốn cá hồi
– Cá hồi nướng mía
– Cá hồi chiên sốt chanh