NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm sú: 200g
- Cải rổ: 500g
- Tỏi băm: 1M
- Cà rốt: 1/2 củ
- Nấm đông cô tươi: 200g
- Bột năng
- Ngò rí
- Muối, tiêu
- Dầu ăn, dầu hào
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Phi thơm tỏi, cho cải rổ vào xào, thêm nấm, cà rốt vào xào chín, thêm 1/2M dầu hào, 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/3 chén nước, xào cho thấm. Cho thêm 1/2M bột năng, cho ra đĩa.
– Cho tôm vào xào chín, trút ra đĩa cải rổ. Trang trí xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên mặt, thêm ngò rí, tiêu xay.
CÁCH DÙNG
Ăn nóng với cơm trắng.
MÁCH NHỎ
– Ướp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp tôm tăng mùi thơm và không bị khô khi xào.
– Xào cải rổ nguyên cây giúp giữ độ giòn, ngọt và bùi của cải khi ăn.