NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- – Cá thu: 4 khứa
- – Xoài tượng: 1 trái
- – Tương xí muội
- – Hành lá
- – Dầu ăn
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Làm nóng 1M dầu trong chảo, cho cá vào chiên áp chảo chín vàng Aji-Quick hai mặt, xếp cá ra dĩa.
– Pha xốt: trộn ½ chén xoài tượng với 1 chén tương xí muội.
CÁCH DÙNG
Xếp cá chiên ra dĩa, chan xốt lên trên, dùng kèm với cơm trắng và rau luộc.
MÁCH NHỎ
Cá tẩm bột khô chiên giòn Aji-Quick sẽ không bị nát và dính chảo.Cắt cá lát mỏng giúp cá mau thấm gia vị và khi chiên có độ giòn.