NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá tai tượng( 800g): 1 con
- Ớt sừng: 2 trái
- Ớt hiểm: 6 trái
- Lá sen: 2 lá
- Bánh tráng mè
- Muối hột, ớt bột
- Dưa leo, xà lách, cà chua
- Dụng cụ: Giấy nhôm
- Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Gói cá vào lá sen, bọc giấy nhôm bên ngoài, nướng chín trong lò nướng nhiệt độ 250 độ khoảng 20 phút, khi cá vừa chín, mở giấy bạc, tiếp tục nướng cá trực tiếp trên bếp gas để cá được ráo và thơm.
CÁCH DÙNG
Dùng kèm xà lách, dưa leo và cà chua, chấm muối ớt chanh.
MÁCH NHỎ
– Chọn ớt hiểm sắp chín, mới chuyển màu sẽ cay và thơm hơn.
– Thính bánh tráng mè giúp cá ráo và thơm hơn khi nướng.