NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá lóc phi lê: 200g
- Rau cần nước: 200g
- Rau răm
- Hành, tỏi băm
- Dầu ăn, đường, tiêu, nước mắm
- Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Phi thơm hành tỏi băm, cho cá vào xào săn, trút ra dĩa.Tiếp tục xào rau cần, nêm 1M Giấm gạo lên men LISA®, 1M đường, 1M nước mắm, cho cá và rau răm vào đảo đều, tắt lửa
CÁCH DÙNG
Cho cá lóc xào rau ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm trắng.
MÁCH NHỎ
– Ướp cá lóc với ít giấm để cá thơm, thịt săn đồng thời có tác dụng khử mùi tanh.
– Ngâm rau cần trong nước có pha giấm giúp màu rau xanh non đẹp mắt, đồng thời tạo vị chua nhẹ cho rau.