NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Cá lóc: 1 con (500g)
- Củ cải trắng: 300g
- Rau ghém: xà lách, rau muống bào, cây chuối bào, cọng súng bào, rau thơm
- Hành lá, ớt, tiêu, muối, đường
- Nước mắm, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Kho cá với nước luộc củ cải khoảng 5 phút, tiếp tục cho củ cải trở vào, kho cho đến khi nước còn sâm sấp mặt cá, nếm vị vừa ăn, thêm hành, tiêu. Tắt bếp.
CÁCH DÙNG
Dùng nóng với cơm và rau ghém.
MÁCH NHỎ
– Dùng nước luộc củ cải để kho cá giúp cá thơm ngon hơn.
– Chọn củ cải nhỏ kho sẽ ngon, ngọt và thơm hơn củ cải lớn.