NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Phi lê cá basa: 400gr
- Trứng gà: 2 quả
- Bột mì: 100gr
- Bột xù: 200gr
- Thì là, xà lách, rau thơm, ớt
- Tiêu, chanh
- Xốt Mayonaise LISA
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
SƠ CHẾ
– Đập dập thì là, xát vào cá
– Cắt filet cá thành hình có kích cỡ bằng ngón tay, nêm thêm 1/2m tiêu, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m nước chanh.
THỰC HIỆN
– Áo cá qua 1 lớp bột mì mỏng để chiên sau đó nhúng qua trứng đã đánh sẵn rồi lăn qua bột xù.
– Chiên cá khi dầu vừa sôi.
– Làm xốt: Trộn 3M xốt Ajimayo với 1M thì là.
CÁCH DÙNG
– Xát thì là vào cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.
MÁCH NHỎ
– Xát thì là vào cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.
– Áo một lớp bột mỏng để miếng cá không bị cứng sau khi chiên.